Vì sao khách hàng quan tâm đến chung cư X2 Đại Kim?

Chung cư X2 Đại Kim hiện đang được rất nhiều giới đầu tư đặc biệt là khách hàng có nhu cầu ở thực săn đón. Vậy dự án X2 Đại Kim có những ưu điểm gì mà khách hàng quan tâm đặc biệt đến thế? Hãy cùng chúng tôi điểm qua một số vấn đề mà khách hàng quan tâm:

Chung cư X2 Đại Kim có nhiều lợi thế lớn:

  1. Chủ đầu tư X2 Đại Kim là đơn vị trong ngành lâu năm nên có kinh nghiệm và tay nghề, trình độ cao.
  2. Vị trí hoàn hảo: tọa lạc tại mặt đường phố Trần Hòa, xung quanh là các khu đô thị lớn như: Linh Đàm, Đại Kim, Định Công, Kim Văn Kim Lũ. Kết nối giao thông thuận tiện khi từ dự án ra vành đai 3 chỉ với 50m.
  3. Hạ tầng cơ sở hiện đại, dịch vụ tiện ích đầy đủ nhờ các khu đô thị đã hình thành. Mặt khác, dự án được thiết kế với 3 tầng làm trung tâm thương mại: siêu thị, nhà hàng,…Nên cư dân sẽ được hưởng trọn các dịch vụ sinh hoạt mà không phải đi xa.
  4. Thiết kế đẳng cấp: những dự án do bộ quốc phòng hiện nay không chỉ có chất lượng cao mà còn được thiết kế rất khoa học và hiện đại. Không còn những không gian dư thừa cũng như góc chết trong mỗi căn hộ …
  5. Môi trường văn minh: là dự án nhà ở xã hội phục vụ đa số cán bộ, sỹ quan, quân nhân chuyên nghiệp … vì thế an ninh cũng như môi trường sống luôn được đảm bảo tuyệt đối.
  6. Giá bán tốt nhất chung cư quận Hoàng Mai: đây là dự án nhà Tái định cư và thương mại lên mức giá bán rất hấp dẫn, thậm chí thấp hơn so với khu vực từ 3 - 5tr/m2.
  7. Ưu đãi vay vốn với lãi suất thấp: Đây là dự án nhà ở Tái định cư và thương mại nên khách hàng được vay gói hỗ trợ chỉ với 7.8%/01 năm đầu, thời hạn vay lên đến 20 năm.

Chung cư X2 Đại Kim chìa khóa trao tay

  • Hiện nay, dự án X2 Đại Kim đang trong giai đoạn hoàn thiện nội thất căn hộ, dự kiến cuối năm 2019 đầu năm 2020 sẽ hoàn thành. Khi các căn hộ hoàn thiện toàn bộ hệ thống nội thất cơ bản đủ điều kiện bàn giao nhà thì chủ đầu tư mới chính thức mở bán căn hộ. Đây là một điều hiếm có chủ đầu tư nào làm được. Khách hàng sẽ được nhận bàn giao căn hộ ngay sau khi ký xong hợp đồng mua bán với CĐT MHDI.
  • Nội thất căn hộ X2 Đại Kim được chủ đầu tư hoàn thiện với chất lượng cao, các thiết bị vật tư loại cao cấp trên thị trường như: thiết bị điện Sino, Sơn cao cấp Dulux, thiết bị vệ sinh Toto...
Với giá cả phải chăng mà chất lượng cao cấp thì đây là một lựa chọn mà khách hàng không nên bỏ qua.
MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT QUÝ KHÁCH HÀNG VUI LÒNG LIÊN HỆ: PHÒNG KINH DOANH
HOTLINE: 0983.55.33.44
Comments